Search
Thời gian làm việc: 8h - 18h30 | Tất cả các ngày trong tuần

Đặt lịch tư vấn

Cơ sở vật chất
Hệ thống máy CT nha khoa kỹ thuật số 3 trong 1 

Hệ thống máy CT nha khoa kỹ thuật số 3 trong 1 bao gồm: ConeBeam CT 3D, Panorama và Cephalo, thuộc hãng HDX Will – Hàn Quốc.
 

Máy tẩy trắng răng

Máy tẩy trắng răng mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ sử dụng là hệ thống máy tẩy trăng công nghệ LED an toàn và hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Máy tẩy trắng có mật độ sáng cao nên sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể. Ngoài ra, ánh sáng LED rất an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ, giúp tủy răng ít bị kích thích, ê buốt. 

Máy chụp phim quanh chóp

Máy chụp phim quanh chóp cho thấy toàn bộ răng, từ răng cửa cho tới gốc răng và những xương hỗ trợ răng. Phim chụp quanh chóp được sử dụng để tìm ra những vấn đề răng miệng dưới nướu hay trong hàm như: răng cấm, mụn nhọt, u nang, khối u và những thay đổi cấu trúc xương dẫn tới một số căn bệnh.


Máy cấy ghép Implant

Máy cấy ghép Implant – Chiropro L có xuất xứ từ Thụy Sỹ với tay cắm MX-LED có 02 đèn 38,000 Lux, là loại đèn LED cho ánh sáng tương tự ánh sáng ban ngày, không phát sinh độ nóng, chịu đựng được việc hấp tiệt trùng.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ trang bị máy cấy ghép implant hiện đại giúp việc thực hiện cấy ghép Implant trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.


Máy siêu âm Pietozome

Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm. Nhờ đó giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng, tốc độ liền thương nhanh hơn so với phương pháp nhổ răng thông thường.

Việc nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút/răng; với các trường hợp nhổ răng khôn thì có thể lâu hơn một chút xíu chứ không phải kéo dài hàng giờ đồng hồ như trước kia.


Máy đo chiều dài ống tủy

Máy đo chiều dài ống tủy giúp xác định chính xác trên 95% chiều dài cần thiết của ống tủy, giúp bác sĩ thực hiện lấy tủy chính xác, triệt để mà không gây ảnh hưởng đến chóp răng. Đặc biệt, máy rất hữu ích với những trường hợp ống tủy hẹp, phức tạp hay nhiều ống tủy.

Máy có khả năng tự động định chuẩn, khi trâm tiếp cận gần vùng đỉnh chóp sẽ có hệ thống âm thanh cảnh báo. Các dây đo ngắn giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng của sóng điện từ đến kết quả đo.


Máy cạo vôi răng siêu âm

Các đầu dò tinh vi kết hợp sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Những bước sóng siêu âm tạo dao động an toàn trên các đầu máy dễ dàng len lỏi vào tận các kẽ răng, bên dưới nướu,…lấy đi những mảng vôi răng cứng, lâu ngày nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mô răng và nướu, không gây chảy máu.Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ  

Liên hệ : 0913.062.117 – 0243.295.5039

Địa chỉ : 61 Trường Chinh- Thanh Xuân- Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaqt61truongchinh/

Đặt lịch tư vấn
Hotline: 0913062117
Bảng giá dịch vụ
Đặt lịch
Nguyễn văn Hùng
Vừa đặt dịch vụ: "Bọc răng sứ Lava"